LẦN ĐẦU TIÊN TẠI CHÂU Á

“Tình ca Lam Phương” với sự góp mặt của hai gương mặt tên tuổi MC Nguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Á. Nhằm vinh danh nhà soạn nhạc danh tiếng Lam Phương, chuỗi chương trình ca nhạc hải ngoại với sự đầu tư, dàn dựng kì công từ E-kip tổ chức đã gây được tiếng vang không nhỏ trong suốt nhiều năm vừa qua. Phiên bản đặc biệt tại Sentosa World Resort của chương trình ca nhạc nghệ thuật dành cho người Việt trong và ngoài nước hứa hẹn mang đến khán thính giả một sân khấu hoàng tráng do Quintessentially Việt Nam hợp tác tổ chức.

Đại tiệc âm nhạc và giải trí kéo dài 4 ngày tại Singapore sẽ bao gồm những buổi trình diễn bởi nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng, thoải mái shopping, trải nghiệm thế giới giải trí tại đảo quốc sư tử qua những buổi học pha chế cocktail và nếm rượu với bậc thấy pha chế, cùng những buổi tiệc chung vui và gặp gỡ các nghệ sĩ trong khuôn khổ chương trình v.v… Chúng tôi khuyên quý vị khán giả và giới mộ điệu hãy đến Singapore trước ngày diễn ra show ít nhất 1-2 ngày để trải nghiệm được tất cả những điều tuyệt với này, để có một kỉ niệm hoàn hảo về ” Tình ca Lam Phương”.

 

Liên hệ với BAN TỔ CHỨC & ĐƠN VỊ PHÁT HÀNH VÉ CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT CỦA CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH CA LAM PHƯƠNG” để được tư vấn thêm về vé, gói khách sạn ưu đãi, chiết khấu dành cho doanh nghiệp, các sự kiện bên lề và chi tiết chương trình:

CÔNG TY QUINTESSENTIALLY LIFESTYLE VIỆT NAM

Địa chỉ: The Manor 2, G07, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 8 3512 5185
Hotline: +84 164 514 3326
Email: reservations@twelvetravel.com