KHÁCH SẠN MICHAEL

Gói khách sạn đặc biệt dành riêng cho thính giả “Tình Ca Lam Phương”.
Email đặt chỗ reservations@twelvetravel.com để được giảm giá lên đến 25% giá vé buổi hòa nhạc.

Qui đổi ngoại tệ : 1 SGD = 17,000 VND

Ghi chú: Total (SGD) là số tiền tổng cộng cho gói vui chơi giải trí và ăn uống (EV) và giá phòng khách sạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói vui chơi giải trí và ăn uống, vui lòng click vào đây
CT-HM-Sky

Kiến trúc đương đại nổi tiếng nhất của kiến trúc sư đa tài người Mỹ Michael Graves-khách sạn Michael. Đây là lựa chọn số một đối với những người yêu thích nghệ thuật bởi lẽ mỗi căn phòng đều được ướp hương cây phong và thấm đẫm trong một không gian nghệ thuật tất cả kết hợp với những bức tường trang trí độc đáo và nội thất trang nhã làm nên ấn tượng khó phai đối với những ai từng dừng chân tại khách sạn Michael. Ngay cả nhà tắm và phòng vệ sinh hay vòi sen nước cũng được trang trí với chạm trổ hoa văn nghệ thuật tinh tế.

Khách sạn Michael cũng là nơi gần nhất với Universal Studios Singapore® trong gói 4 khách sạn, chỉ cách vài tòa nhà và quí vị sẽ được tận hưởng những niềm vui bất tận. Ngay cả nếu quí vị muốn có ngay một giờ massage thoải mái, chỉ cần bước lên dịch vụ tàu ngầm miễn phí của chúng tôi và đến ngay ESPA tại Resorts World™ Sentosa.

Hãy cùng xem qua những tiện nghi của khách sạn: HM01 deluxe deluxe bath

Diện tích phòng: 37 m² Loại phòng: phòng nữ hoàng hoặc phòng 2 giường đôi (quí khách có thể lựa chọn khi đặt phòng)

Tiện nghi Kí gửi tài sản an toàn, điều hòa, giặt ủi, bàn ghế, dịch vụ giặt ủi, máy sấy, áo choàng tắm, toilet, phòng tắm, dẹp mang trong nhà, giây cáp, TV màn hình phẳng, quầy uống nước, dịch vụ gọi thức dậy.

Thông tin ngoài lề Screen Shot 2016-03-27 at 3.28.12 PM