Khách Sạn Jen Tanglin Singapore

Gói khách sạn đặc biệt dành riêng cho thính giả “Tình Ca Lam Phương”.
Email đặt chỗ reservations@twelvetravel.com để được giảm giá lên đến 25% giá vé buổi hòa nhạc.

Qui đổi ngoại tệ : 1 SGD = 17,000 VND

Screen Shot 2016-06-06 at 12.25.34 PM

Sau khi được trang hoàng lại, khách sạn Jen Tanglin Singapore sở hữu những phòng thường và phòng suites rộng rãi, Club Lounge tại tầng 17 với nội thất hiện đại và nhiều lựa chọn ăn uống.

Sảnh chính và khu vực lễ tân được bài trí một cách hiện đại, bao gồm nhà hang phục vụ cả ngày và Jen’s Kitchen-OnTo-Go Concept.

Nằm ngay đầu đường Orchard và ở gần Botanical Gardens, khách sạn Jen Tanglin Singapore còn thông với trung tâm mua sắm Tanglin và cách Trung Tâm Y tế Camden chỉ 5 phút đi bộ.

Bể bơi tiêu chuẩn resort và nhà hang của khách sạn đều nằm giữa khu vực cây xanh, hãy đến với Jen Tanglin Singapore để trải nghiệm những điều mới mẻ.

Superior Room

LPSG-Jen Tanglin Hotel Superior Room

Cỡ phòng: 26m² Deluxe Room LPSG-Jen Tanglin Hotel-Deluxe Room Cỡ phòng: 26m²

Phòng Deluxe và phòng Superior đều có những tiện nghi tương tự nhau như phòng tắm đứng, giường king-size hoặc giường đôi, wifi miễn phí, dich vụ gọi đồ ăn tại phòng 24 giờ, bàn là hơi và cầu là, radio, TV cáp quang hoặc vệ tinh, bàn làm việc, ứng dụng PressReader và két điện tử. Phòng Superior ngoài ra còn có tủ lạnh riêng trong phòng và ghế sofa bên cửa sổ.

Executive Suite LPSG-Jen Tanglin Hotel-Executive Suite Cỡ phòng: 50m² Deluxe Suite LPSG-Jen Tanglin Hotel-Deluxe Suite Cỡ phòng: 75m² Premier Suite LPSG-Jen Tanglin Hotel-Premier Suite Cỡ phòng: 63m²

Các phòng Suites đều bao gồm vé vào cửa Club Lounge, giường king-size, phòng tắm đứng rộng rãi, cửa sổ rộng nhìn ra vườn hoặc thành phố, wifi miễn phí, tủ lạnh có sẵn đồ uống tặng kèm, radio, TV cáp quang hoặc vệ tinh, két cá nhân và ứng dụng PressReader. Phòng Deluxe và Premier Suites còn có bồn tắm trong phòng tắm.

Club Room LPSG-Jen Tanglin Hotel-Club Room Cỡ phòng: 25m²

Tiện ích: Phòng tắm đứng rộng rãi, giường king-size hoặc twin, tầm nhìn rộng ra vườn hoặc thành phố, vé vào cửa Club Lounge, tủ lạnh riêng, dịch vụ gọi đồ ăn 24 giờ, wifi miễn phí, TV cáp quang hoặc vệ tinh, két cá nhân và ứng dụng PressReader.

Club Lounge LPSG-Jen Tanglin Hotel-Club Lounge

Club Lounge sẽ đem đến những trải nghiệm trên một tầm cao mới. Nằm trên tầng 17 của khách sạn với không gian cá tính và thoải mái, Club Lounge có thể đáp ứng nhu cầu làm việc ban ngày lẫn thư giãn vào buổi tối của quý khách. Những tiện nghi bao gồm:

  • Phục vụ ăn sang từ 6:30am đến 11am các ngày trong tuần
  • Phục vụ ăn sáng ‘Jenerous’ vào cuối tuần từ 6:30am đến 11am
  • Ăn chiều
  • Cocktail từ 5pm đến 7:30pm
  • Mở cửa từ 6am đến 10pm. Khách hàng có phòng đặc biệt có thể vào cửa 24/24 với chìa khóa phòng
  • Dịch vụ check-in, lễ tân và phục vụ
  • Ủi 1 món quần áo trong ngày
  • Các tiện ích khác phục vụ cho công việc