GÓI KHÁCH SẠN

HÃY ĐẶT VÉ NGAY HÔM NAY QUA ĐỊA CHỈ  reservations@twelvetravel.com ĐỂ NHẬN MỨC CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 25% GIÁ VÉ “TÌNH CA LAM PHƯƠNG”

 

LÝ DO ĐỂ MUA GÓI KHÁCH SẠN VÀ GÓI VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Rất tiện lợi và có giá trị cao

  • Giá phòng khách sạn tốt nhất – chỉ dành riêng cho quý khách hàng mua vé “Tình Ca Lam Phương”
  • Giảm giá lên đến 25% cho vé xem chương trình “Tình Ca Lam Phương”
  • Một cách chi tiêu tiện lợi và an toàn hơn mà không cần thông qua tiền mặt tại các điểm vui chơi giải trí và những tiện nghi tích hợp tại khu du lịch Resort World Sentosa.
  • Nhận vé xem chương trình “Tình Ca Lam Phương” ngay tại quầy tiếp tân của khách sạn quý khách đang lưu trú.
  • Có thể sử dụng được ở hầu hết các điểm tham quan của khu du lịch Resorts World Sentosa.

=========

Resorts World Sentosa (RWS) khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên tại Singapore và là điểm đến không thể bỏ qua tại châu Á với hàng loạt các mua sắm, spa, nhà hàng với những vị bếp trưởng nổi tiếng và hàng những chương trình giải trí hấp dẫn hàng đầu thế giới. RWS là ngôi nhà của những địa điểm giải trí hàng đầu như: The Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium, Adventure Cove Waterpark, Dolphin Island, và còn hơn thế nữa.

Địa điểm tổ chức “Tình ca Lam Phương” được đặc biệt tuyển chọn kĩ càng, RWS tạo cho quí vị sự thoải mái, tiện nghi và là điểm đến lí tưởng cho những chuyến du lịch gia đình. Hãy đến với RWS để tự mình trải nghiệm và đồng thời được nhận những gói ưu đãi đặc biệt chỉ giành cho quí khách của “Tình ca Lam Phương”.

RWS-Night-Time-2015 GIÁ KHÁCH ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KHÁN THÍNH GIẢ CỦA “TÌNH CA LAM PHƯƠNG” Qui đổi ngoại tệ : 1 SGD = 17,000 VND Michael SGD Hard Rock SGD Genting jurong SGD Thông tin bên lề: Screen-Shot-2016-03-27-at-3.28.12-PM-1024x692